Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì?

Giáo Dục

Hiện nay rất nhiều bạn trẻ lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược để bồi dưỡng thêm kiến thức cũng như gia tăng cơ hội nghề nghiệp. Tuy nhiên, điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Hãy cùng tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mục Lục

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược là gì?

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần đáp ứng được những điều kiện như sau:

Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược là gì?
Điều kiện học văn bằng 2 cao đẳng Dược là gì?
  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng trở lên, thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc ngoài nhóm ngành sức khỏe.
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không trong thời gian cải tạo.
  • Thí sinh đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo tại trường Cao đẳng.

Học viên được trang bị những gì khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, người học sẽ thấy được sự tiện lợi bởi các bạn có thể vừa học vừa làm. Như vậy, bạn có thể làm việc vào giờ hành chính và theo đuổi đam mê của mình vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật. Thí sinh khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo đầy đủ các kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp giúp các bạn tự tin làm việc sau khi hoàn thành xong khóa học.

Về kiến thức: Người học nắm được đầy đủ kiến thức cơ bản về sức khỏe, các kiến thức chuyên môn về ngành học cũng như pháp luật và chính sách pháp luật về thực hành nghề để có khả năng làm việc độc lập, giải quyết các vấn đề trong phạm vi của mình.

Về kỹ năng: Học viên được trang bị các kỹ năng liên quan đến chuyên môn nghiệp vụ của mình. Ngoài ra còn được trang bị các kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, tin học văn phòng … Đây là một trong những điều quan trọng giúp sinh viên có được thành công trong nghề.

Về thái độ: Khi hoạt động trong ngành Dược rất cần đến sự tâm huyết và y đức nghề nghiệp. Do đó, các bạn cần có đức tính trung thực, khiêm tốn, chân thành, khách quan, nghiêm túc trong công việc để thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

Những lợi thế khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang lại rất nhiều lợi thế cho người học. Cụ thể như sau:

  • Tiếp nối niềm đam mê với công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng nếu như trước đây vì một vài lý do khách quan mà bỏ lỡ.
  • Gia tăng cơ hội việc làm cũng như bồi dưỡng thêm kiến thức cho bản thân.
  • Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như người thân tốt hơn.

Bên cạnh đó, khi học thêm văn bằng 2 bạn sẽ có cái nhìn tổng thể, rộng lớn hơn cũng như có thêm nhiều mối quan hệ từ việc đi học thêm một chuyên ngành nữa. Từ đó, bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc cũng như học hỏi được nhiều kiến thức mới từ những mối quan hệ này.

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Tại TPHCM, nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 ngành Dược uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn. Đây là một trong những trường được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Hàng năm, trường luôn tự hào là địa chỉ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống Y tế nước ta.

Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?
Nên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các thí sinh có thể theo học văn bằng 2 ngành Dược tại trường. Theo đó, các bạn có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào khung giờ ngoài giờ hành chính. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể làm việc bình thường mà không ảnh hưởng tới việc học.

Chương trình đào tạo luôn được Nhà trường chú trọng xây dựng sao cho bám sát với thực tế. Trong đó, có 70% học phần để đào tạo những môn thực hành. Điều này giúp người học nắm vững được kiến thức cũng như có nhiều kỹ năng thực tế ngay từ những ngàu đầu nhập học.

Khi theo học vằn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, các bạn sẽ được học tại các phòng học, phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn.

Đội ngũ giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đều là những thầy cô có trình độ cao từ Thạc sĩ trở lên, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, luôn tâm huyết với về và nhiệt tình với sinh viên.

Mức học phí mà Nhà trường đưa ra phù hợp với phần đông sinh viên theo học. Bên cạnh đó, trường còn còn áp dụng nhiều chính sách miễn giảm học phí cũng như chính sách an sinh tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường cũng như hỗ trợ vay vốn ngân hàng và giới thiệu việc làm sau khi ra trường.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là gì đã được giải đáp rất chi tiết qua bài viết phía trên. Hy vọng qua đây các bạn đã thấy rõ được lợi thế khi theo học ngành này cũng như lựa chọn được địa chỉ đào tạo phù hợp nhất với bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)