7 địa điểm chơi ở sài gòn ngày cuối tuần cực thu hút

Du lịch

Sài Gòn hay thành phố Hồ Chí Minh là một trong những trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí lớn nhất cả nước với hàng trăm địa điểm vui chơi gần ở thành phố, đi du lịch hấp dẫn và nổi tiếng đẹp thu hút rất nhiều khách du lịch và bạn trẻ vào cuối tuần. Cùng tìm hiểu 7 địa điểm chơi ở Sài Gòn ngày cuối tuần thu hút du khách và con người nơi đây nhé các bạn

Mục Lục

Top 7 địa chỉ chơi ở Sài Gòn nhất định bạn phải ghé qua

1. Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM – Địa điểm chơi ở Sài Gòn

Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM - Địa điểm chơi ở Sài Gòn

 

Bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM – Địa điểm chơi ở Sài Gòn nổi tiếng

Có thể thấy bảo tàng Mỹ thuật TP.HCM cũng là một địa điểm chơi ở Sài Gòn mà thu hút rất nhiều du khách tới đây. Bảo tàng Nằm gần chợ Bến Thành náo nhiệt, theo như mọi người kể rằng thì bảo tàng là một công trình đồ sộ độc đáo, kết hợp hài hòa giữa kiến trúc Pháp cuối thế kỷ 19 – đầu thế kỷ 20 và phong cách phương Đông.

2. Cầu Ánh Sao – Địa điểm chơi ở Sài Gòn

 Cầu Ánh Sao - Địa điểm chơi ở Sài Gòn

Cầu Ánh Sao – Địa điểm chơi ở Sài Gòn

Nếu Hà Nội địa điểm chơi nổi tiếng với cầu Long Biên thì có lẽ cầu Ánh Sao là một trong những niềm tự hào tại thành phố Hồ Chí Minh (Sài Gòn). Đặc biệt khi màn đêm buông xuống, cây cầu như được tỏa sáng giữa màn đêm tối mịt với hàng ngàn ánh đèn lung linh rực rỡ sắc màu cùng với những dòng nước chảy mang đến một khung cảnh lãng mạn cũng như là địa điểm check in lý tưởng dành cho mọi người. Không chỉ vậy nơi đây còn được xem là địa điểm chơi ở Sài Gòn hấp dẫn dành cho các cặp gia đình.

2. Phòng tranh nghệ thuật 3D Artinus – Địa điểm chơi ở Sài Gòn

Phòng tranh nghệ thuật 3D Artinus - Địa điểm chơi ở Sài Gòn

Phòng tranh nghệ thuật 3D Artinus – Địa điểm chơi ở Sài Gòn

 Phòng tranh nghệ thuật  3D Artinus có thể là một địa địa điểm chơi ở sai gòn lý tưởng với một không gian vui nhộn, nhiều màu sắc này rất phù hợp cho gia đình nhỏ của bạn tha hồ selfie sáng tạo. Hãy cùng lưu lại những khoảnh khắc sum họp, vui chơi cuối tuần của bố mẹ và các con tại phòng tranh độc đáo này

3. Công viên Vinhomes Central Park – Địa điểm chơi ở Sài Gòn lý tưởng

Công viên Vinhomes Central Park - Địa điểm chơi ở Sài Gòn lý tưởng

Công viên Vinhomes Central Park – Địa điểm chơi ở Sài Gòn lý tưởng

Với vị trí nằm ven sông Sài Gòn, không gian xanh thoáng mát với những hồ nước nhân tạo,…nên nơi đây được xem là một trong những địa điểm đi chơi ở Sài Gòn khá là hấp dẫn và thú vị từ trẻ nhỏ, đến người lớn. Đặc biệt vào buổi tối đi dạo ở đây hoặc chơi cùng bạn bè, người thân và ngắm nhìn thành phố về đêm với những ánh đèn rực rỡ mang đến một cảm giác thư giãn tuyệt vời.

Trên đây là những địa điểm đi chơi ở Sài Gòn khá là hấp dẫn và thú vị mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với Quý Khách. Hi vọng với những thông tin trên đây sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ cũng như giúp Quý Khách có thể trải nghiệm được nhiều điểm vui chơi tại mảnh đất Sài thành này.

 

 

Rate this post