Trường ĐH sư phạm thể dục thể thao thông báo tin tức tuyển sinh 2018

Tin tức

       Theo thông tin mới nhất từ Bộ giáo dục và đào tạo thì năm nay. Năm 2018 Trường sư phạm thể dục thể thao trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ bắt đầu mùa tuyển sinh theo các tiêu chí và yêu theo văn bản quy định của Bộ, Bài viết hôm nay sẽ cập nhật những tin tức tuyển sinh mới nhất tại Trường ĐH sư phạm thể dục thể thao thông báo tin tức tuyển sinh 2018.

Mục Lục

1. Vùng tuyển sinh của trường ĐH sư phạm thể dục thể thao.

Trường Đại học sư phạm thể dục thể thao Hà Nội đào tạo chất lượng hơn số lượng

Trường địa học sư phạm thể dục thể thao sẽ bắt đầu tuyển sinh trên toàn quốc.

2. Chỉ tiêu tuyển sinh của trường ĐH sư phạm thể dục thể thao.

Chỉ tiêu tuyển sinh hệ đại học chính quy: 380 chỉ tiêu.

3. Phương thức tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh được Bộ GD & ĐT quy định như sau: Trường sẽ xét học bạ Trung học phổ thông (hoặc tương đương) để xét điểm chuẩn và đánh giá năng lực thể chất của các thí sinh.

– Điểm xét học bạ có cách thức xét tuyển như sau: Xét tuyển theo tổng điểm trung bình năm lớp 11 và cả học kỳ 1 của lớp 12 bao gồm xét điểm 2 môn Toán và Sinh học (hoặc Văn, Sinh học). Điểm thi môn năng khiếu TDTT (Hệ nhân đôi), cộng với các điểm ưu tiên khu vực theo Quy chế tuyển sinh của Bộ.

– Yêu cầu xét tuyển: Tổng điểm trung bình của cả 2 môn Toán, Sinh học (hoặc Văn, Sinh học) phải đạt  từ 10 điểm trở lên.

– Yêu cầu đánh giá năng lực thể chất (Môn thi năng khiếu TDTT): Bật xa tại chỗ và chạy cự li 100m. Chiều cao đối với thí sinh nam từ 1,62m, đối với thí sinh nữ từ 1,52m trở lên.

4. Hồ sơ đăng ký dự tuyển

      Thí sinh gửi hồ sơ một rong hai phương thức sau: Gửi qua đường bưu điện hoặc nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo trước khi thi 5 ngày.

– Đơn đăng ký dự tuyển thí sinh điền theo Mẫu trên Website : www.dhsptdtthanoi.edu.vn.

– Hồ sơ bao gồm: Bản sao công chứng sổ Học bạ trường THPT hoặc bằng cấp có giá trị tương đương.

– Hồ sơ bao gồm: Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp có giá trị tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2018..

-Hồ sơ bao gồm: 4 ảnh chân dung có kích cỡ 3×4 (Chụp không quá 2 tháng); 02 phong bì phải dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại người nhận nơi sinh sống theo sổ hộ khẩu.

– Hồ sơ bao gồm: Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

– Cuối cùng là lệ phí xét tuyển và thi môn năng khiếu : 330.000 VNĐ.

5. Thời gian thi các môn năng khiếu

– Địa điểm: Tổ chức tại địa phương: Tháng 3-5/2018.

– Tổ chức thi tuyển tại Trường ĐHSP TDTT Hà Nội: các ngày 12-13/7/2018; 12-13/8/2018; 12/13/9/2018.

6. Thông tin tuyển sinh khác

Trường Đại học thể dục thể thao đào tạo với nhiều chuyên môn có kỹ thuật cao

– Trường sư phạm thể dục thể thao sẽ tổ chức hướng dẫn ôn thi. Đối với nội dung Năng khiếu TDTT và bố trí nơi ở cho thí sinh tỉnh xa và các bậc phụ huynh trong thời gian thí sinh ôn thi và dự thi tại trường.

– Sau khi trúng tuyển, sinh viên không phải đóng học phí trong quá trình đào tạo. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất trong Ký túc xá. Bắt đầu từ học kỳ I và căn cứ vào kết quả học tập của sinh viên, các em sẽ được xét và cấp học bổng. Sinh viên thuộc diện chính sách sẽ được hỗ trợ học phí và tiền trợ cấp xã hội.

– Sau khi sinh viên tốt nghiệp bậc đại học, sẽ có đủ năng lực giảng dạy môn Giáo dục thể chất tại tất cả các cấp bậc trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam.

4/5 - (2 bình chọn)