Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022 tại Tp. Hồ Chí Minh

Tin tức

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022 tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Theo đó, thí sinh trên khắp cả nước đều có cơ hội tham gia xét tuyển nếu như đã thi đỗ tốt nghiệp THPT.

Mục Lục

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện quy định của phía Bộ Lao động Thương binh & Xã hội đã áp dụng trên phạm vi toàn quốc, sẽ không biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền với những nội dung cụ thể như sau:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022 tại Tp. Hồ Chí Minh
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022

– Bao gồm 5 ngành trong nhóm Y Dược:

  • Cao đẳng Dược;
  • Cao đẳng Điều dưỡng;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học;
  • Cao đẳng Hộ sinh;
  • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

– Hệ đào tạo: chính quy.

– Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Dược: 3 năm.

– Khung đào tạo từ thứ 2 đến thứ 6.

– Đối tượng tuyển sinh: áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, cần phải bảo đảm có được sức khỏe tốt, có lý lịch rõ ràng và không vướng mắc gì có liên quan đến pháp luật hoặc đang trong thời gian thi hành án.

– Hồ sơ xét tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022: phiếu đăng ký xét tuyển, bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH, học bạ THPT/ BTVH, Giấy khai sinh, Giấy khám sức khỏe, Sơ yếu lý lịch, hình ảnh 3×4 và 4×6, những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Vậy, phương thức tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022 như thế nào?

Theo như hướng dẫn cụ thể của phía Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, thí sinh tuyển sinh vào những ngành thuộc nhóm Y Dược có thể lựa chọn một trong số các hình thức cụ thể như sau:

Cách 1: tham gia đăng ký trực tiếp ngay trên hệ thống trang Web của nhà trường.

Cách 2: chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược và gửi qua đường bưu điện về tại Văn phòng tuyển sinh của nhà trường.

Cách 3: chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và đến trực tiếp Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo đúng địa chỉ:

  • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. HCM.
  • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. HCM. (ngay tại ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng 2022

Với những ưu điểm vượt trội, phía Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã trở thành một trong số các địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam. Theo đó, sinh viên hoàn toàn được tận hưởng được các ưu thế hàng đầu hiện nay gồm có:

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022 tại Tp. Hồ Chí Minh
Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược TPHCM uy tín, chất lượng 2022

+ Hệ thống cơ sở vật chất, kỹ thuật và trang thiết bị hoàn chỉnh.

+ Chương trình đào tạo luôn luôn đạt chuẩn theo đúng quy định của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, luôn luôn bám sát với thực tế để đào tạo.

+ Thời gian thực hành sẽ chiếm đến 70% tổng số buổi học, còn 30% còn lại sẽ là thời gian để học lý thuyết.

+ Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đạt trình độ chuyên môn cao, luôn luôn được chọn lọc và tập huấn trước khi chính thức đưa vào giảng dạy.

+ Môi trường học tập ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn vô cùng thân thiện và rất năng động,…

+ Quy trình tiến hành tuyển sinh, hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược vô cùng đơn giản, yêu cầu cơ bản đầu tiên chỉ cần thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cũng thường xuyên đưa ra các chính sách hỗ  trợ cho sinh viên, nhằm giúp cho sinh viên hoàn thành tốt về chương trình học, đạt được kết quả cao, đặc biệt các em sẽ nắm được nhiều cơ hội và phục vụ tốt cho kế hoạch trong tương lai.

Kết luận

Toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được hiểu rõ về các thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược 2022. Những thắc mắc khác liên quan thí sinh hãy nhanh chóng liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp cụ thể hơn nhé!

Rate this post