Các trường đào tạo ngành ngôn ngữ nhật ở TPHCM

Giáo Dục

Trong những năm trở lại gần đây, ngành ngôn ngữ Nhật luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn thí sinh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin các trường đào tạo ngành ngôn ngữ nhật ở TPHCM tốt nhất để giúp các bạn có thể tham khảo và sáng suốt lựa chọn ngôi trường không chỉ học tập mà còn có thể du học trong tương lai.

Mục Lục

Lựa chọn trường học đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật tốt nhất

Lựa chọn trường học đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật
Lựa chọn trường học đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật

 Nếu muốn có chỗ đứng tốt trong thị trường lao động Nhật Bản thì ngoài các chứng chỉ tiếng Nhật từ N2 trở lên, các ứng viên cần có hiểu biết tốt về văn hóa của xứ sở mặt trời mọc. Ngoài ra, nếu các bạn có thêm kiến thức chuyên ngành riêng thì cơ hội thăng tiến luôn rộng mở với mức lương cực hấp dẫn. Các nhà tuyển dụng luôn săn lùng những ứng viên có đủ các yếu tố như vậy. Chính vì thế, muốn chinh phục được ngành ngôn ngữ Nhật thì các bạn sinh viên cần lựa chọn cho mình một ngôi trường đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí trên. Các bạn cần được đào tạo trong một môi trường tốt, đạt tiêu chuẩn quốc tế, có nhiều cơ hội thực hành ngôn ngữ và giao lưu văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, bạn cần được đào tạo các kiến chuyên ngành khác và được thực hành các kỹ năng làm việc để dễ dàng hòa nhập với môi trường quốc tế trong tương lai. Cho nên dù đăng ký theo học ngành ngôn ngữ Nhật tại trường nào cũng cần phải đáp ứng đủ những tiêu trí trên nhé!

5 tiêu chí chọn trường học đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật

Tiêu chí chọn trường học đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật
Tiêu chí chọn trường học đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật
  • Trường học có cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại;
  • Chương trình đào tạo phải luôn gắn liền với thực tiễn;
  • Môi trường giáo dục tốt, thân thiện, dễ dàng phát triển kỹ năng trong quá trình hội nhập;
  • Nhà trường liên kết với nhiều doanh nghiệp tạo ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho sinh viên sau khi ra trường;
  • Tốt nghiệp trường học đảm bảo chuẩn đầu ra;

Các trường đào tạo ngành ngôn ngữ nhật ở TPHCM

Trường đại học sư phạm TP. HCM

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy ngoại ngữ, trường Đại học Sư phạm TP. HCM được các thí sinh từ 63 tỉnh thành trên cả nước tin tưởng và đăng ký theo học. Một trong những ngành ngôn ngữ được đào tạo bài bản nhất của trường là ngành ngôn ngữ Nhật. Sinh viên khoa ngôn ngữ Nhật tại trường luôn có cơ hội học tập và giao lưu qua các buổi giao lưu, các hội thảo của sinh viên Đông Nam Á.

Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn (ĐHQG Hồ Chí Minh)

Khi nhắc đến ngành ngôn ngữ và văn hóa thì không thể không nhắc tới trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn. Đây là một địa chỉ không còn xa lạ gì đối với các bạn học sinh tại khu vực phía Nam. Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn là một trong các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật ở TPHCM uy tín nhất. Nhà trường có chương trình đào tạo tiên tiến với chất lượng cao ở tất cả các khối ngành đặc biệt là ngành ngôn ngữ Nhật. Bên cạnh các giờ học trên giảng đường, các bạn sinh viên còn có cơ hội thực hành tại các cơ sở liên kết với trường giúp các bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm thực tiễn và học tập tốt hơn.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC)

Với chuyên ngành ngôn ngữ Nhật thì các bạn thí sinh không thể bỏ qua trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn (SIC). Đây là một trong các trường đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật ở TPHCM uy tín nhất được đông đảo các bạn học sinh đăng ký theo học. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế, các cử nhân sau khi ra trường được các doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá rất cao.

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn
Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Khi theo học cao đẳng ngôn ngữ Nhật tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường hết sức hiện đại và tiện nghi. Từ cơ sở vật chất hạ tầng, thiết bị học tập cho đến khuôn viên trường đều đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các bạn sinh viên trong quá trình học tập. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng xen kẽ thực hành với lý thuyết giúp các bạn sinh viên rút ngắn khoảng cách học tập để tiếp cận trực tiếp với các kiến thức thực tiễn.

Bài viết trên đây đã cung cấp đầy đủ thông tin về các trường đào tạo ngành ngôn ngữ nhật ở TPHCM để các bạn thí sinh tham khảo và tìm hiểu. Hy vọng các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một ngôi trường thật uy tín và phù hợp với năng lực của bản thân để theo học ngành ngôn ngữ Nhật. Chúc các bạn luôn thành công!

Rate this post